• 0989 999 937
  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

 • 0989 999 937
  0968 508 508

 • 0 sản phẩm

  4

   TIN TỨC & SỰ KIỆN

  Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR550
  Thứ tư, 15:31 11/07/2018 .

  Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR550 dual-socket 2U lý tưởng cho các tổ chức nhỏ đến lớn cần độ tin cậy, quản lý và bảo mật hàng đầu trong ngành, cũng như hiệu suất tối ưu hóa chi phí, dung lượng lưu trữ và I / O linh hoạt. Được thiết kế để xử lý nhiều khối lượng công việc, máy chủ SR550 thực hiện phân tích phức tạp trên dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc, tăng tốc hệ thống giao dịch và quyền hạn thông qua khối lượng công việc cộng tác với bộ dữ liệu ngày càng tăng và các tệp lớn được chia sẻ trong tổ chức.

  Các bài liên quan khác về Máy chủ Lenovo tại NTM :

  Máy chủ ThinkSystem ST550 Tower Server

  Lenovo ra mắt máy trạm để bàn ThinkStation P330

  Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable Family, máy chủ Lenovo SR550 cung cấp sự cân bằng về hiệu năng, dung lượng và giá trị. Máy chủ SR550 hỗ trợ tối đa hai bộ vi xử lý, lên đến 768 GB bộ nhớ TruDDR4 2666 MHz, lên tới 16x ổ cứng 2,5 inch hoặc 12x 3,5 inch với nhiều lựa chọn ổ SSD SAS / SATA và SAS / SATA HDD, và các tùy chọn mở rộng I / O linh hoạt và có thể mở rộng với khe cắm LOM và khe cắm PCIe 6x.

  Máy chủ Lenovo SR550 cung cấp phần mềm cơ bản RAID hoặc bảo vệ RAID phần cứng tiên tiến và một loạt các tùy chọn mạng, bao gồm LOM nhúng, bộ điều hợp mạng LOM, ML2 và PCIe có thể lựa chọn. Bộ điều khiển Lenovo XClarity thế hệ mới, được tích hợp vào máy chủ SR550, cung cấp các chức năng điều khiển, theo dõi và cảnh báo bộ xử lý dịch vụ tiên tiến.

   Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR550.


  Hình 1. Lenovo ThinkSystem SR550

  Server cung cấp công suất tính toán ấn tượng trên mỗi watt, gồm 80 nguồn cung cấp năng lượng Titan và Platinum dự phòng có thể mang lại hiệu suất 96% (Titanium) hoặc 94% (Platinum) khi tải kết nối với nguồn điện AC 200 - 240 V.

  Máy chủ Lenovo được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn ASHRAE A4 (lên đến 45 ° C [113 ° F]) trong các cấu hình lựa chọn, cho phép khách hàng giảm chi phí năng lượng, trong khi vẫn duy trì độ tin cậy đẳng cấp thế giới. 

  Máy chủ lenovo SR550 cung cấp sự cân bằng về sức mạnh xử lý, dung lượng lưu trữ và chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn. Các công cụ quản lý hệ thống dễ sử dụng và toàn diện giúp việc triển khai thiết kế dễ dàng và hiệu quả hơn giúp cải thiện môi trường kinh doanh của bạn và giúp tiết kiệm chi phí hoạt động.

  Nhiều tính năng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng và giảm chi phí:

  • Cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với bộ xử lý Intel Xeon Scalable Family với bộ xử lý lên tới 20 lõi, lên đến 27,5 MB bộ nhớ cache cấp cuối cùng (LLC), tốc độ bộ nhớ lên tới 2666 MHz và tối đa 10,4 GT / s Ultra Path Liên kết kết nối (UPI).Giúp tối đa hóa hiệu năng hệ thống cho các ứng dụng chuyên sâu dữ liệu với tốc độ bộ nhớ lên tới 2666 MHz và dung lượng bộ nhớ lên đến 768 GB.
   • Hỗ trợ tối đa hai bộ vi xử lý, 40 lõi và 80 luồng cho phép tối đa hóa việc thực hiện đồng thời các ứng dụng đa luồng.
   • Hiệu suất hệ thống thông minh và thích nghi với công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 cho phép các lõi CPU chạy ở tốc độ tối đa trong suốt thời gian làm việc cao điểm bằng cách tạm thời vượt quá sức mạnh thiết kế bộ xử lý nhiệt (TDP).
   • Công nghệ siêu phân luồng Intel tăng hiệu năng cho các ứng dụng đa luồng bằng cách cho phép đa luồng đồng thời trong mỗi lõi bộ vi xử lý, tối đa hai luồng trên mỗi lõi.
   • Công nghệ ảo hóa Intel tích hợp các móc ảo hóa cấp phần cứng cho phép các nhà cung cấp hệ điều hành sử dụng tốt hơn phần cứng cho các tải công việc ảo hóa.
   • Phần mở rộng Vector nâng cao của Intel 512 (AVX-512) cho phép tăng tốc các tải công việc tính toán hiệu năng cao và doanh nghiệp (HPC).
  • Cung cấp bộ nhớ trong linh hoạt và có thể mở rộng trong hệ số dạng giá 2U với ổ đĩa 16x 2,5 inch cho cấu hình được tối ưu hóa hiệu năng hoặc ổ đĩa 12x 3,5 inch cho cấu hình tối ưu hóa dung lượng, cung cấp nhiều lựa chọn ổ cứng SAS / SATA / SSD .
  • Cung cấp khả năng mở rộng I / O với khe cắm LOM và tối đa sáu khe cắm mở rộng I / O PCI Express (PCIe) 3.0 trong một hệ số dạng giá 2U.
  • Giảm độ trễ I / O và tăng hiệu suất toàn bộ hệ thống bằng Công nghệ Tích hợp I / O tích hợp Intel nhúng bộ điều khiển PCI Express 3.0 vào Bộ xử lý Intel Xeon Scalable Family.

  Tính khả dụng và khả năng phục vụ

  Máy chủ Lenovo SR550 cung cấp nhiều tính năng để đơn giản hóa khả năng bảo trì và tăng thời gian hoạt động của hệ thống:

  • Cung cấp sự bảo vệ trong trường hợp không thể sửa lỗi bộ nhớ với thiết bị duy nhất sửa chữa dữ liệu (SDDC, còn được gọi là Chipkill, yêu cầu x4 dựa trên DIMM), Adaptive đúp Device Data Correction (ADDDC, còn được gọi là Redundant Bit Steering [RBS], yêu cầu các bộ xử lý DIMM dựa trên x4 và bộ vi xử lý Intel Xeon Gold hoặc Platinum), phản chiếu bộ nhớ và bộ nhớ xếp hạng bộ nhớ.
  • Cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để nâng cấp và các bộ phận có ích (như bộ vi xử lý, DIMM bộ nhớ và thẻ bộ chuyển đổi) bằng cách loại bỏ nắp công cụ.
  • Cung cấp bảo vệ dữ liệu giá cả phải chăng với phần mềm RAID và ổ đĩa Swap đơn giản và dự phòng dữ liệu RAID phần cứng tiên tiến với các ổ đĩa trao đổi nóng.
  • Cung cấp tính khả dụng cho các ứng dụng có nguồn cấp điện dự phòng trao đổi nóng dự phòng và quạt không cần trao đổi nhiệt dự phòng.
  • Cho phép các hành động ngăn chặn trước sự cố có thể xảy ra, do đó tăng thời gian hoạt động của máy chủ và khả năng ứng dụng với Cảnh báo nền tảng chủ động (bao gồm PFA và SMART) cho bộ xử lý, bộ điều chỉnh điện áp, bộ nhớ, bộ nhớ trong (SAS / SATA HDD và SSD, bộ nhớ M.2) , quạt, nguồn điện, bộ điều khiển RAID và nhiệt độ môi trường xung quanh và máy chủ.
  • Thường xuyên theo dõi các thông số hệ thống, kích hoạt cảnh báo và thực hiện các hành động khôi phục trong trường hợp không giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động với Bộ điều khiển XClarity tích hợp (XCC).
  • Cung cấp truy cập nhanh vào trạng thái hệ thống, phần mềm, mạng, sức khỏe và thông báo cảnh báo qua Bảng điều khiển ảo từ Ứng dụng di động XClarity chạy trên thiết bị di động Android hoặc iOS được kết nối với cổng USB phía trước có quyền truy cập XClarity Controller.
  • Tăng tốc các tác vụ khắc phục sự cố để giảm thời gian dịch vụ với các chẩn đoán được tích hợp vào Trình quản lý cấp phép XClarity.

  Quản lý và bảo mật

  Các tính năng quản lý hệ thống mạnh mẽ đơn giản hóa việc quản lý cục bộ và từ xa của máy chủ SR550 và cung cấp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp:

  • Cung cấp các chức năng điều khiển, giám sát và cảnh báo bộ xử lý dịch vụ tiên tiến với Bộ điều khiển XClarity, một bộ xử lý dịch vụ thế hệ tiếp theo.
  • Cải thiện thiết lập hệ thống, cấu hình, cập nhật, xử lý lỗi đơn giản, và triển khai hệ điều hành với Trình quản lý cấp phép XClarity nhúng.
  • Cung cấp các công cụ phần mềm XClarity Essentials có thể giúp bạn thiết lập, sử dụng và bảo trì máy chủ.
  • Tăng thời gian hoạt động, giảm chi phí và cải thiện năng suất thông qua khả năng quản lý máy chủ nâng cao với Quản trị viên Lenovo XClarity cung cấp quản lý phần cứng toàn diện.
  • Cung cấp khả năng giám sát và quản lý các thiết bị trong XClarity Administrator từ mọi nơi bằng ứng dụng di động Lenovo XClarity, có thể giúp cải thiện hiệu quả và giảm rủi ro thời gian chết.
  • Tập trung quản lý tài nguyên cơ sở hạ tầng với Lenovo XClarity Integrators cho VMware vCenter và Microsoft System Center, mở rộng các tính năng quản trị XClarity cho các công cụ phần mềm quản lý ảo hóa và cho phép người dùng triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng từ đầu đến cuối.
  • Cung cấp chức năng mã hóa tiên tiến (như chữ ký số và xác thực từ xa) với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy tích hợp (TPM) hoặc Mô-đun mật mã tin cậy tùy chọn (TCM) hoặc Nationz TPM (chỉ có ở Trung Quốc).
  • Giữ cho dữ liệu người dùng an toàn với Lenovo Business Vantage, một bộ công cụ phần mềm bảo mật được thiết kế để hoạt động với Mô-đun mật mã tin cậy (chỉ có sẵn ở Trung Quốc).
  • Cung cấp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp với RAID tiên tiến và các ổ đĩa tự mã hóa tùy chọn.
  • Cung cấp mã hóa nhanh hơn, mạnh hơn với hỗ trợ AES NI tiêu chuẩn của ngành.
  • Giúp ngăn chặn một số lớp tấn công tràn bộ đệm độc hại với chức năng Intel Execute Disable Bit, khi được kết hợp với hệ điều hành hỗ trợ.
  • Tăng cường bảo mật thông qua khả năng chống phần cứng dựa trên các cuộc tấn công phần mềm độc hại với Công nghệ Intel Trusted Execution, cho phép ứng dụng chạy trong không gian riêng biệt, được bảo vệ khỏi tất cả các phần mềm khác đang chạy trên hệ thống.

  Hiệu quả năng lượng

  Máy chủ lenovo ThinkSystem SR550 cung cấp các tính năng tiết kiệm năng lượng sau đây để tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hoạt động, tăng khả năng cung cấp năng lượng và đóng góp vào môi trường xanh:

  • Cung cấp công suất tính toán ấn tượng trên mỗi watt, với nguồn cung cấp năng lượng dự phòng 80 PLUS Titanium và Platinum.
  • Cho phép khách hàng giảm chi phí năng lượng với thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn ASHRAE A4 ở các cấu hình được chọn.
  • Giảm quyền lực được rút ra với Khả năng Nguồn Thông minh của Intel để bật và tắt các thành phần bộ xử lý riêng lẻ khi cần.
  • Giúp giảm tiêu thụ điện năng với quạt tốc độ thay đổi.
  • Giúp đạt được sản lượng nhiệt thấp hơn và giảm nhu cầu làm mát với Lenovo XClarity Energy Manager cung cấp thông báo điện năng trung tâm, phân tích và quản lý dựa trên chính sách.


  Hình 2. Mặt trước của các khoang ổ đĩa SR550: 8x 3,5 inch

  Hình dưới đây cho thấy mặt trước của máy chủ SR550 với khoang ổ đĩa 12x 3,5 inch.


  Hình 3. Mặt trước của SR550: khoang ổ đĩa 3,5 inch 3,5 inch

   

  Hình dưới đây cho thấy phía sau của máy chủ lenovo SR550

   

  Hình 5. Khung nhìn phía sau của SR550

  Hình dưới đây cho thấy vị trí của các thành phần chính bên trong máy chủ Lenovo SR550.

  Hình 6. Khung nhìn bên trong của SR550

  NTM tư vấn báo giá cấu hình Máy chủ lenovo SR550 với dịch vụ nhanh chóng !

  Source: lenovopress.com

  TOP
  hỗ trợ khách hàng«
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH

  0913474378 (Mr Trần Phương)

  phuong.tran@ntm.com.vn

 • NHÂN VIÊN KINH DOANH

  0913707997 (Mr Duy Cường )

  cuong.tran@ntm.com.vn